Home Blog Chi phí năng lượng mặt trời sau khi lắp đặt

Chi phí năng lượng mặt trời sau khi lắp đặt

by admin
0 comment

Chi phí năng lượng mặt trời sau khi lắp đặt không được nói đến nhiều, nhưng một điều cần lưu ý về chi phí lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời là chi phí để duy trì và bảo trì hệ thống đó. Nói chung, các tấm pin mặt trời yêu cầu ít hoặc không cần bảo dưỡng trong suốt thời gian tồn tại của chúng và bạn không nên hy vọng sẽ bỏ ra nhiều tiền sau khi các tấm pin của bạn được lắp đặt và hoạt động. Tuy nhiên, luôn có khả năng xảy ra điều gì đó không được bảo hành của bạn. Bạn có thể cần phải cắt tỉa cây khi chúng phát triển hoặc thuê người dọn dẹp nếu bạn sống trong một khu vực của đất nước có ô nhiễm không khí bất thường.

Làm thế nào để bạn trả tiền cho việc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời?

Khi bạn biết chi phí năng lượng mặt trời cho dự án độc đáo của mình, đã đến lúc quyết định cách bạn sẽ trả tiền cho năng lượng mặt trời . Có ba cách chính để tài trợ cho việc lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời: mua bằng tiền mặt , vay năng lượng mặt trời hoặc hợp đồng thuê / mua điện năng lượng mặt trời .

Nói chung, mua hàng bằng tiền mặt phù hợp với bạn nếu bạn đang muốn tối đa hóa khoản tiết kiệm của mình từ năng lượng mặt trời, bạn có đủ nghĩa vụ thuế để tận dụng tín dụng thuế năng lượng mặt trời hoặc bạn có sẵn tiền để trả trước cho một hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

Một vay năng lượng mặt trời phù hợp với bạn nếu bạn không muốn bỏ ra lượng tiền mặt cần thiết để trả cho một hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời trả trước, bạn vẫn muốn tiết kiệm nhất trên hóa đơn tiền điện của bạn càng tốt, và bạn muốn để đủ điều kiện cho tất cả các ưu đãi và giảm giá.

Một thuê mặt trời hoặc PPA là phù hợp với bạn nếu bạn muốn người khác để giám sát và duy trì hệ thống, nếu bạn không đủ điều kiện được hưởng ưu đãi thuế, hoặc nếu bạn chỉ muốn để giảm và / hoặc lock-in điện hàng tháng của bạn hóa đơn thanh toán.

Tín dụng thuế năng lượng mặt trời: khuyến khích tốt nhất của năng lượng mặt trời

Khuyến khích tốt nhất để sử dụng năng lượng mặt trời trong nước là tín dụng thuế năng lượng mặt trời liên bang , hoặc tín dụng thuế đầu tư (ITC). Ưu đãi này cho phép bạn khấu trừ 26% chi phí lắp đặt các tấm pin mặt trời từ thuế liên bang của bạn và không có giới hạn về giá trị của nó.

Ví dụ, một hệ thống 10 kW có giá trung bình trên toàn quốc (2,76 đô la / W) lên đến 27.600 đô la. Tuy nhiên, với ITC, bạn có thể khấu trừ 26 phần trăm chi phí đó, hoặc $ 7,176, từ thuế của mình.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment