Home Blog Đầu tư vào năng lượng mặt trời ở Ấn Độ

Đầu tư vào năng lượng mặt trời ở Ấn Độ

by admin
0 comment

Năng lượng mặt trời cao thể hiện một cơ hội duy nhất để đầu tư vào một công ty năng lượng mặt trời hàng đầu ở Ấn Độ với thành tích hoạt động và tăng trưởng cao

Đầu tư vào năng lượng mặt trời

Chúng tôi mời bạn tham gia vào câu chuyện tăng trưởng của Ấn Độ cũng như sự nổi lên của Điện mặt trời như một nguồn năng lượng mới cho tương tự.

Đầu tư vào năng lượng mặt trời tại chỗ giúp bạn

Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn với dòng tiền ổn định, dài hạn Hưởng lợi từ các lợi ích khác nhau về thuế dành cho các nhà đầu tư vào điện mặt trời Xây dựng danh mục tài sản có giá trị tăng với chi phí điện lưới tăng

Làm thế nào số tiền của Nhà đầu tư an toàn và đảm bảo?

Bởi vì chúng tôi đang cung cấp bảo lãnh của Ngân hàng đối với số tiền đã đầu tư.

Chúng tôi cung cấp giải pháp năng lượng tùy chỉnh bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và cao cấp để phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng và sản phẩm của chúng tôi là trạm năng lượng quang điện, còn được gọi là công viên năng lượng mặt trời, là một hệ thống quang điện quy mô lớn (PV) được thiết kế để cung cấp năng lượng thương mại vào lưới điện. Khách hàng của chúng tôi có thể nhận được mức giá thấp hơn đáng kể đối với điện mặt trời do Hệ thống tạo ra

Lợi ích của nhà đầu tư

(1) PPA (Hợp đồng mua bán điện) : Doanh thu thu được từ việc bán điện cho các tổ chức tư nhân hoặc chính phủ.

(2) Kỳ nghỉ Thuế trong 10 Năm : Không phải trả thuế thu nhập đối với doanh thu kiếm được từ năng lượng mặt trời trong 10 năm.

(3) Khấu hao thuế nhanh 100% : Điều này sẽ giúp mang lại lợi ích lớn về thuế trên doanh thu kinh doanh hiện tại của bạn. Bạn có thể yêu cầu khấu hao 80% trong năm đầu tiên và 20% trong năm thứ hai, v.v. trong những năm tiếp theo.

Lợi ích của khách hàng

Tính bền vững Năng lượng chi phí thấp hơn Thời hạn Dài Nguồn điện đáng tin cậy Nó mang lại lợi ích kinh tế và xã hội Năng lượng sạch không gây ô nhiễm. Giảm hóa đơn tiền điện cho khách hàng nhờ năng lượng mặt trời.

Chi phí thiết lập

Tổng chi phí dự án trên mỗi MW sẽ nằm trong khoảng 6,5 Crores-Rs,8 Crores tùy thuộc vào loại công nghệ, bạn có đang sử dụng hệ thống theo dõi hay không, loại Nhà thầu EPC bạn chọn cho hệ thống nhà máy điện, v.v.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment