Home Blog Lắp điện mặt trơi tại Thái Bình có những thuận lợi gì?

Lắp điện mặt trơi tại Thái Bình có những thuận lợi gì?

by admin
0 comment

Những lợi ích thiết thực mà điện mặt trời đem lại đã có những tác động tích cực, thúc đẩy nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời Thái Bình nói riêng và trên cả nước nói chung. Để hiểu rõ hơn về việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời, bài viết sẽ giúp bạn cập nhật thêm những thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Lắp điện mặt trơi tại Thái Bình có những thuận lợi gì?

Thái Bình là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng Sông Hồng, nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển hệ thống điện mặt trời, bao gồm các điều kiện về tự nhiên lẫn điều kiện về xã hội.

1.1. Điều kiện tự nhiên thuận lợi

Do vị trí tự nhiên nằm ở khu vực phía Bắc nên hệ số bức xạ mặt trời trung bình của Thái Bình trong khoảng từ 4,2 – 4,4 kWp/m2/ngày, đây là hệ số thuận lợi để hệ thống điện mặt trời có thể hoạt động ổn định và tạo ra nhiều điện năng.

Bên cạnh đó, Thái Bình chủ yếu là địa hình đồng bằng ven biển, không có núi nên các tấm pin mặt trời có thể nhận được một lượng ánh sáng lớn, không bị che khuất.

1.2. Điều kiện kinh tế xã hội

Trong những năm gần đây, kinh tế của Thái Bình ngày càng phát triển mạnh mẽ, đời sống nhân dân ngày càng tăng cao nên có đủ điều kiện để lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Nhu cầu sử dụng điện mặt trời để tiết kiệm tiền điện cũng tăng cao trong các hộ dân

Bên cạnh đó, hệ thống các mái nhà trống trải, không bị che khuất sẽ tạo điều kiện thuận lợi để lắp đặt điện mặt trời mái nhà Thái Bình. Việc tận dụng mái vừa mang lại tính thẩm mỹ vừa giúp nhiệt độ ngôi nhà hạ xuống trong những ngày hè nóng bức.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment