Home Blog Thủ tục mua bán điện mặt trời mái nhà 2021

Thủ tục mua bán điện mặt trời mái nhà 2021

by admin
0 comment

Nơi đăng kí mua bán điện mặt trời

–  Để được ký kết và thực hiện hợp đồng mua bán điện mặt trời mái nhà đấu nối vào điện lưới quốc gia. Bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần đến công ty điện lực đang quản lý lưới điện tại khu vực bạn đang sinh sống

Trình tự mua bán điện mặt trời

–  Trình tự mua bán điện mặt trời gồm những bước như sau :

Thu tuc mua ban dien mat troi gom nhung gi, trinh tu mua ban dien mat troi.

Trình tự mua bán điện mặt trời

Giá mua bán điện mặt trời

–  Năm 2020 nhà nước đã đưa ra chính sách cơ chế mua điện mặt trời với giá 8,38 Cent/ kwh tương đương 1943 đồng/kwp, đối với điện mặt trời mái nhà và được kí kết trong vòng 20 năm. Các dự án điện được mua bán lại thông qua chiều giao và chiều nhận qua chỉ số công tơ điện 2 chiều

Phương thức thanh toán điện mặt trời

–  Tiền điện thanh toán bằng đồng Việt Nam (VNĐ) được xác định cho từng năm và được tính đến hàng đơn vị đồng. Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản. Phí chuyển khoản do chủ đầu tư chịu.

+ Đối với chủ đầu tư là doanh nghiệp có phát hành hóa đơn: Hàng tháng CTĐL/ĐL thực hiện nhận hóa đơn, kiểm tra và thanh toán tiền điện theo hóa đơn do chủ đầu tư phát hành theo quy định.

+ Đối với chủ đầu tư là hộ gia đình, cá nhân không phát hành hóa đơn: Hàng tháng, bộ phận Kinh doanh của CTĐL/ĐL thực hiện lập bảng kê thanh toán tiền điện trên hệ thống CMIS, trình lãnh đạo đơn vị phê duyệt và chuyển sang bộ phận tài chính kế toán để thanh toán tiền điện cho chủ đầu tư, tiền thanh toán không bao gồm thuế GTGT.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment